Lan tím 10 cành vẹn toàn

Lan tím 10 cành vẹn toàn

Lan tím 10 cành vẹn toàn

Mã SP: T10

1.600.000 đ

Lan hồ điệp tím 10 cành tặng khách hàng cho Tết trọn vẹn đủ đầy

Sản phẩm thực nhận có thể khác với hình đại diện trên website (đặc điểm thủ công và tính chất tự nhiên của hàng nông nghiệp)

Chào mừng Tết Nguyên Đán với món quà ý nghĩa và sang trọng - chậu lan hồ điệp tím 10 cành, biểu tượng của sự phồn thịnh và may mắn. Với chất lượng tốt nhất, mỗi cành lan tím được chọn lựa cẩn thận, tươi tắn và sống động, tạo nên bức tranh đẹp mắt cho không gian tết.,

Chậu lan hồ điệp không chỉ là một món quà Tết tinh tế, mà còn mang đến ý nghĩa phong thủy tích cực. Lan hồ điệp tím biểu trưng cho sự quý phái, may mắn và tình cảm trân trọng. Đặc biệt, bó lan hồ điệp 10 cành là biểu tượng của sự vẹn toàn, hoàn thiện, gửi đi lời chúc Tết "Phát tài phát lộc".

Tặng bó lan hồ điệp tím 10 cành không chỉ là cách thể hiện lòng tri ân đối với khách hàng, mà còn là món quà độc đáo, đẳng cấp để mang lại niềm vui và may mắn cho người nhận trong dịp Tết.

Quy cách:

Tình trạng:Còn hàng

Giá:

Số lượng

0898780980

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Những ánh đèn rực rỡ, phố xá tấp nập…
Có rất nhiều con người đã kiến tạo nên thành phố Thuận An nhưng ngay từ đầu họ lại không hề thuộc về thành phố này, họ cần một nơi sống có bản sắc riêng thuộc về chính mình.

Cuộc sống, là một loại hưởng thụ, Anhome, có thể đem đến cho bạn một không gian ấm cúng vầ dễ chịu nhất. AnHome là một bến cảng,để lại mọi danh lợi, địa vị....