Lan tím tặng Tết 10 cành chất lượng, trang trí đẹp

Lan tím tặng Tết 10 cành chất lượng, trang trí đẹp

Lan tím tặng Tết 10 cành chất lượng, trang trí đẹp

Mã SP: T10

2.530.000 đ

Lan Tím 10 cành, trang trí chỉ chu, tặng khách hàng dịp Tết

Sản phẩm thực nhận có thể khác với hình đại diện trên website (đặc điểm thủ công và tính chất tự nhiên của hàng nông nghiệp)

Lan Hồ Điệp Tím Chúc Tết tại Lan Hồ Điệp Sài Gòn! Với 10 cành lan hồ điệp tím tinh khôi, sản phẩm này không chỉ là một món quà tuyệt vời để chúc tết mà còn là biểu tượng của sự may mắn và thịnh vượng.

Lan hồ điệp tím được chăm sóc kỹ lưỡng, mỗi bông hoa đều đạt đến độ tươi mới và đẹp tự nhiên. Với sự kết hợp của màu tím truyền thống, chiếc lọ lan hồ điệp trở nên sang trọng và ấn tượng.

Đặc biệt, sản phẩm này được trang trí chỉn chu, tạo nên một không gian ấm cúng và tràn ngập năng lượng tích cực. Cho dù bạn muốn tặng người thân, bạn bè hay đối tác kinh doanh, lan hồ điệp tím 10 cành này chắc chắn sẽ là món quà ý nghĩa, đem lại niềm vui và may mắn trong dịp Tết. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu sản phẩm này để tận hưởng Tết đủ đầy ấm cúng!

Quy cách:

Tình trạng:Còn hàng

Giá:

Số lượng

0898780980

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Những ánh đèn rực rỡ, phố xá tấp nập…
Có rất nhiều con người đã kiến tạo nên thành phố Thuận An nhưng ngay từ đầu họ lại không hề thuộc về thành phố này, họ cần một nơi sống có bản sắc riêng thuộc về chính mình.

Cuộc sống, là một loại hưởng thụ, Anhome, có thể đem đến cho bạn một không gian ấm cúng vầ dễ chịu nhất. AnHome là một bến cảng,để lại mọi danh lợi, địa vị....