Lan tím 10 cành trang trí đầy đặn

Lan tím 10 cành trang trí đầy đặn

Lan tím 10 cành trang trí đầy đặn

Mã SP: T10

2.610.000 đ

Lan hồ điệp tím trang trí tone đỏ cho tết may mắn, phát tài phát lộc cả năm

Sản phẩm thực nhận có thể khác với hình đại diện trên website (đặc điểm thủ công và tính chất tự nhiên của hàng nông nghiệp)

Với 10 cành lan tím duyên dáng, mỗi cành là biểu tượng của sự may mắn và thịnh vượng, sản phẩm này không chỉ là một món quà Tết ý nghĩa mà còn mang đến niềm vui và hạnh phúc cho người nhận.

Lan hồ điệp được chọn lựa cẩn thận, đảm bảo độ tươi mới và bền đẹp. Chậu lan hồ điệp không chỉ là biểu tượng của sự sang trọng mà còn chứa đựng ý nghĩa lâu dài về sự an khang, thịnh vượng, phát tài phát lộc trong năm mới.

Với mong muốn mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng, chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng cao, đẹp mắt và dịch vụ tận tâm.

Chọn lan hồ điệp tím 10 cành để tặng người thân, bạn bè và đối tác kinh doanh, gửi đi những lời chúc tốt đẹp nhất cho một năm mới An Khang Thịnh Vượng!

Quy cách:

Tình trạng:Còn hàng

Giá:

Số lượng

0898780980

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Những ánh đèn rực rỡ, phố xá tấp nập…
Có rất nhiều con người đã kiến tạo nên thành phố Thuận An nhưng ngay từ đầu họ lại không hề thuộc về thành phố này, họ cần một nơi sống có bản sắc riêng thuộc về chính mình.

Cuộc sống, là một loại hưởng thụ, Anhome, có thể đem đến cho bạn một không gian ấm cúng vầ dễ chịu nhất. AnHome là một bến cảng,để lại mọi danh lợi, địa vị....