Lan trắng 8 cành phát tài phát lộc

Lan trắng 8 cành phát tài phát lộc

Lan trắng 8 cành phát tài phát lộc

Mã SP: TR8

1.950.000 đ

Lan trắng 8 cành món quà tặng Tết ý nghĩa, tinh tế sang trọng tặng khách hàng. 8 cành đại diện cho tài lộc, phát đạt, giàu sang

Sản phẩm thực nhận có thể khác với hình đại diện trên website (đặc điểm thủ công và tính chất tự nhiên của hàng nông nghiệp)

Lan hồ điệp trắng 8 cành chính là điểm nhấn hoàn hảo để chúc tết, mang theo ý nghĩa may mắn, phú quý và sự giàu sang.

Với 8 cành lan hồ điệp tinh tế, sản phẩm không chỉ là một món quà tết truyền thống mà còn là biểu tượng của sự phát tài, phát lộc. Mỗi bông hoa trắng tinh khôi nở rộ trên cành, tượng trưng cho sự vẹn toàn và tinh khiết trong cuộc sống.

Chọn lan hồ điệp làm món quà tết ý nghĩa để tặng khách hàng là một cách tuyệt vời để chia sẻ niềm vui và tạo ấn tượng sâu sắc. Sự kết hợp giữa vẻ đẹp của lan trắng và ý nghĩa phong thủy tạo nên một món quà tết giá trị, đem lại may mắn, phúc lợi và thịnh vượng cho những người nhận.

Quy cách:

Tình trạng:Còn hàng

Giá:

Số lượng

0898780980

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Những ánh đèn rực rỡ, phố xá tấp nập…
Có rất nhiều con người đã kiến tạo nên thành phố Thuận An nhưng ngay từ đầu họ lại không hề thuộc về thành phố này, họ cần một nơi sống có bản sắc riêng thuộc về chính mình.

Cuộc sống, là một loại hưởng thụ, Anhome, có thể đem đến cho bạn một không gian ấm cúng vầ dễ chịu nhất. AnHome là một bến cảng,để lại mọi danh lợi, địa vị....