Lan trắng 10 cành cho Tết sung túc và may mắn

Lan trắng 10 cành cho Tết sung túc và may mắn

Lan trắng 10 cành cho Tết sung túc và may mắn

Mã SP: TR10

3.300.000 đ

lan trắng 10 cành cho Tết tròn đầy, đầu lân thêm may mắn đón Tết về, bọc chậu sang trọng cao cấp

Sản phẩm thực nhận có thể khác với hình đại diện trên website (đặc điểm thủ công và tính chất tự nhiên của hàng nông nghiệp)

Lan Hồ Điệp Trắng 10 cành, một món quà Tết ý nghĩa và đẳng cấp để tặng cho người thân, đối tác hoặc đồng nghiệp. Với mỗi bông hoa trắng tinh khôi, được bọc chậu sang trọng. Sản phẩm không chỉ là biểu tượng của sự tinh khôi, may mắn mà còn là lựa chọn hoàn hảo để tặng nhau trong dịp Tết.

Lan Hồ Điệp Trắng 10 cành không chỉ thể hiện sự trân trọng, mà còn mang đến không khí tươi mới cho không gian sống. Sản phẩm này không chỉ là một món quà lưu niệm tuyệt vời mà còn là điểm nhấn tuyệt vời để trang trí không gian sống trong dịp Tết này.

Hãy để Lan Hồ Điệp Trắng 10 cành làm cho mọi khoảnh khắc Tết trở nên đặc biệt và ấn tượng! Một món quà khiến đối tác và khách hàng hài lòng

Quy cách:

Tình trạng:Còn hàng

Giá:

Số lượng

0898780980

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Những ánh đèn rực rỡ, phố xá tấp nập…
Có rất nhiều con người đã kiến tạo nên thành phố Thuận An nhưng ngay từ đầu họ lại không hề thuộc về thành phố này, họ cần một nơi sống có bản sắc riêng thuộc về chính mình.

Cuộc sống, là một loại hưởng thụ, Anhome, có thể đem đến cho bạn một không gian ấm cúng vầ dễ chịu nhất. AnHome là một bến cảng,để lại mọi danh lợi, địa vị....