Lan mini 4 cành xinh xắn, đẹp trang nhã

Lan mini 4 cành xinh xắn, đẹp trang nhã

Lan mini 4 cành xinh xắn, đẹp trang nhã

Mã SP: M5

900.000 đ

Lan mini 4 cành xinh xắn, trang trí nhẹ nhàng, món quà trang nhã tặng khách dịpTết

Sản phẩm thực nhận có thể khác với hình đại diện trên website (đặc điểm thủ công và tính chất tự nhiên của hàng nông nghiệp)

Chắc chắn bạn sẽ tìm thấy sự hài lòng trong mỗi chậu lan hồ điệp mini 4 cành của chúng tôi - một món quà tết ý nghĩa và giá trị để tặng cho khách hàngcủa bạn. Với vẻ đẹp tinh tế và sự trang nhã, lan hồ điệp mini không chỉ là biểu tượng của sự phát tài, phát lộc mà còn mang lại điều may mắn và an khang thịnh vượng.

Mỗi cành lan được chăm sóc cẩn thận, đảm bảo rằng chúng đều khỏe mạnh và sống lâu dài. Với thiết kế 4 cành, sản phẩm không chỉ là điểm nhấn tuyệt vời cho không gian của bạn mà còn là một biểu tượng của sự sung túc và hạnh phúc.

Lan hồ điệp mini không chỉ là một món quà tết trang trí tinh tế, mà còn là lựa chọn tuyệt vời để chia sẻ niềm vui và ý nghĩa trong dịp đặc biệt này.

Quy cách:

Tình trạng:Còn hàng

Giá:

Số lượng

0898780980

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Những ánh đèn rực rỡ, phố xá tấp nập…
Có rất nhiều con người đã kiến tạo nên thành phố Thuận An nhưng ngay từ đầu họ lại không hề thuộc về thành phố này, họ cần một nơi sống có bản sắc riêng thuộc về chính mình.

Cuộc sống, là một loại hưởng thụ, Anhome, có thể đem đến cho bạn một không gian ấm cúng vầ dễ chịu nhất. AnHome là một bến cảng,để lại mọi danh lợi, địa vị....