Lan trắng 6 cành phát tài phát lộc

Lan trắng 6 cành phát tài phát lộc

Lan trắng 6 cành phát tài phát lộc

Mã SP: TR6

1.750.000 đ

Lan trắng 6 cành trang trí mang vẻ đẹp sang trọng, trang trí tone xanh nhẹ nhàng, hợp với người mệnh thủy

Sản phẩm thực nhận có thể khác với hình đại diện trên website (đặc điểm thủ công và tính chất tự nhiên của hàng nông nghiệp)

Lan Hồ Điệp Trắng 6 Cành, một lựa chọn tuyệt vời để chúc Tết an lành và tràn đầy ý nghĩa. Với sắc trắng tinh khôi, đây không chỉ là một món quà tết tinh tế mà còn mang đến lời chúc mừng an khang thịnh vượng.

Lan Hồ Điệp được sắp xếp bố cục với 6 cành, tượng trưng cho sự may mắn, phú quý và hạnh phúc. Sản phẩm được thiết kế với tone màu xanh nhẹ nhàng, tạo điểm nhấn đẹp mắt và trang nhã.

Đây không chỉ là một món quà tặng tết, mà còn là biểu tượng của sự giàu có, thịnh vượng, hợp với người mệnh thủy. Hãy chọn Lan Hồ Điệp Trắng 6 Cành để truyền tải lời chúc ý nghĩa cho khách hàng và đối tác.

Quy cách:

Tình trạng:Còn hàng

Giá:

Số lượng

0898780980

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Những ánh đèn rực rỡ, phố xá tấp nập…
Có rất nhiều con người đã kiến tạo nên thành phố Thuận An nhưng ngay từ đầu họ lại không hề thuộc về thành phố này, họ cần một nơi sống có bản sắc riêng thuộc về chính mình.

Cuộc sống, là một loại hưởng thụ, Anhome, có thể đem đến cho bạn một không gian ấm cúng vầ dễ chịu nhất. AnHome là một bến cảng,để lại mọi danh lợi, địa vị....