Lan trắng 5 cành phù hợp khai trương, chúc mừng

Lan trắng 5 cành phù hợp khai trương, chúc mừng

Lan trắng 5 cành phù hợp khai trương, chúc mừng

Mã SP:

1.195.000 đ

Với chậu lan trắng 5 cành sang trọng, không gian của bạn sẽ được làm sáng bừng lên với vẻ đẹp tinh tế Chậu lan trắng không chỉ là một sản phẩm trang trí tinh tế mà còn là một lựa chọn quà tặng độc đáo và ý nghĩa cho đối tác và khách hàng của bạn.

Sản phẩm thực nhận có thể khác với hình đại diện trên website (đặc điểm thủ công và tính chất tự nhiên của hàng nông nghiệp)

Lan hồ điệp, đặc biệt là lan hồ điệp trắng, là một loại hoa lan đặc biệt mang đến vẻ đẹp tinh khôi và quý phái. Không chỉ vậy, lan hồ điệp còn là biểu tượng của vượng khí và may mắn. Được biết đến với dáng hoa kiêu sa, lan hồ điệp là lựa chọn ưa thích của nhiều người yêu hoa, dùng để trưng nhà hay quà tặng cho đối tác.

Với vẻ đẹp độc đáo, lan hồ điệp đã trở thành một trong những loại hoa được ưa chuộng trong việc trang trí không gian sống cũng như làm đẹp cho các sự kiện quan trọng. Đặc biệt, với vẻ đẹp tinh khôi, lan hồ điệp là lựa chọn tuyệt vời cho không gian sống trở nên thêm sinh động và hấp dẫn.

lan-ho-diep-trang-5-canh

Ngoài việc trang trí không gian, lan hồ điệp cũng thường được sử dụng trong các dịp khai trương, hội nghị,...hay các sự kiện quan trọng khác. Với vẻ đẹp tinh tế, lan hồ điệp chắc chắn sẽ tiếp tục là một trong những loài hoa được rất nhiều người yêu thích.

Quy cách:

Tình trạng:Còn hàng

Giá:

Số lượng

0898780980

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Những ánh đèn rực rỡ, phố xá tấp nập…
Có rất nhiều con người đã kiến tạo nên thành phố Thuận An nhưng ngay từ đầu họ lại không hề thuộc về thành phố này, họ cần một nơi sống có bản sắc riêng thuộc về chính mình.

Cuộc sống, là một loại hưởng thụ, Anhome, có thể đem đến cho bạn một không gian ấm cúng vầ dễ chịu nhất. AnHome là một bến cảng,để lại mọi danh lợi, địa vị....