Lan mini 5 cành may mắn, tone hồng xinh xắn

Lan mini 5 cành may mắn, tone hồng xinh xắn

Lan mini 5 cành may mắn, tone hồng xinh xắn

Mã SP: M5

1.475.000 đ

Lan mini 5 cành xinh xắn mang nét đẹp dịu dàng, quà tặng tinh tế và ý nghĩa cho người thân và đối tác

Sản phẩm thực nhận có thể khác với hình đại diện trên website (đặc điểm thủ công và tính chất tự nhiên của hàng nông nghiệp)

Lan Hồ Điệp Mini 5 cành chúc Tết - một lựa chọn tinh tế và ý nghĩa để gửi đến người thân và đối tác trong dịp Tết. Với mỗi chậu lan được trang trí cẩn thận, chúng tôi tự hào mang đến sản phẩm chất lượng cao và đẹp mắt.

Lan Hồ Điệp, biểu tượng của sự may mắn và thịnh vượng, cùng 5 cành tinh tế, tượng trưng cho sự tròn đầy, đầy đủ vẹn toàn. Bộ sản phẩm không chỉ là một món quà tết trang nhã, mà còn là biểu tượng của sự phồn thịnh và hạnh phúc.

Chậu lan hồ điệp sẽ là điểm nhấn tuyệt vời trong dịp Tết. Hãy để lan mini trở thành món quà ý nghĩa, gửi đi lời chúc tốt đẹp nhất đến khách hàng, đối tác.

Đặt hàng ngay để sở hữu một món quà Tết độc đáo và giá trị!

Quy cách:

Tình trạng:Còn hàng

Giá:

Số lượng

0898780980

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Những ánh đèn rực rỡ, phố xá tấp nập…
Có rất nhiều con người đã kiến tạo nên thành phố Thuận An nhưng ngay từ đầu họ lại không hề thuộc về thành phố này, họ cần một nơi sống có bản sắc riêng thuộc về chính mình.

Cuộc sống, là một loại hưởng thụ, Anhome, có thể đem đến cho bạn một không gian ấm cúng vầ dễ chịu nhất. AnHome là một bến cảng,để lại mọi danh lợi, địa vị....