Chậu 6 cành lan trắng decor vật liệu tre

Chậu 6 cành lan trắng decor vật liệu tre

Chậu 6 cành lan trắng decor vật liệu tre

Mã SP:

1.545.000 đ

Chậu lan 6 cành được trang trí bằng vật liệu tre, tạo nên một sự kết hợp hoàn hảo giữa nét đẹp thiên nhiên và sự tinh tế

Sản phẩm thực nhận có thể khác với hình đại diện trên website (đặc điểm thủ công và tính chất tự nhiên của hàng nông nghiệp)

Chậu lan 6 cành không chỉ là một món quà ý nghĩa, mà còn là biểu tượng của sự thanh lịch và vẻ đẹp tự nhiên. Với 6 cành lan rực rỡ, chậu lan này sẽ mang lại sức sống và sự tươi mới cho không gian của bạn.


Chậu lan 6 cành được trang trí bằng vật liệu tre, tạo nên một sự kết hợp hoàn hảo giữa nét đẹp thiên nhiên và sự tinh tế. Tre là biểu tượng của sự kiên cường và thanh tao, kết hợp với vẻ đẹp quyến rũ của hoa lan, tạo nên một chậu lan đẹp tuyệt vời.


Thân thiện với môi trường: Tre là loại vật liệu tự nhiên, dễ dàng tái chế và thân thiện với môi trường.
Tính thẩm mỹ: Tre mang lại vẻ đẹp mộc mạc, gần gũi nhưng không kém phần sang trọng, phù hợp với nhiều phong cách trang trí nội thất.


Chậu lan 6 cành trang trí bằng vật liệu tre là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích vẻ đẹp tự nhiên, giản dị nhưng không kém phần sang trọng. Một món quà lý tưởng cho người thân, bạn bè và đối tác
 

Quy cách:

Tình trạng:Còn hàng

Giá:

Số lượng

0898780980

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Những ánh đèn rực rỡ, phố xá tấp nập…
Có rất nhiều con người đã kiến tạo nên thành phố Thuận An nhưng ngay từ đầu họ lại không hề thuộc về thành phố này, họ cần một nơi sống có bản sắc riêng thuộc về chính mình.

Cuộc sống, là một loại hưởng thụ, Anhome, có thể đem đến cho bạn một không gian ấm cúng vầ dễ chịu nhất. AnHome là một bến cảng,để lại mọi danh lợi, địa vị....